0836 38 33 22
Am hiểu khách hàng. Giải pháp an toàn
THB Consulting
Am hiểu khách hàng. Giải pháp an toàn
Luật sư uy tín - Tư vấn chuyên sâu - Chi phí hợp lý  

Công ty Tư vấn THB là

Công ty Tư vấn THB là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được thành lập bởi luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực châu Á. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện, hiệu quả và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong việc đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại quốc gia đăng ký.
Các luật sư của Công ty Tư vấn THB am hiểu các thủ tục pháp lý, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cũng như có sự kết nối với các công ty luật trong nước và nước ngoài giúp các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài xác lập đăng ký quyền sở hữu trí tuệ được được nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tối đa các quyền lợi pháp lý liên quan.

Công ty Tư vấn THB với phương châm hoạt động “Am hiểu khách hàng. Giải pháp an toàn”, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ của chúng tôi.
About signature
Am hiểu khách hàng. Giải pháp an toàn

Lĩnh vực tư vấn

954+
Khách hàng đăng ký
954+
Khách hàng hài lòng
1000000+
Lượt xem trang
954+
Happy Clients

TẠI SAO khách hàng lựa chọn tin tưởng THB

CHÚNG TÔI CAM KẾT
Công ty tư vấn THB là nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng cao với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí:
- CHẤT LƯỢNG tư vấn là hàng đầu;
- HIỆU QUẢ công việc là bằng chứng;
- LUẬT SƯ uy tín là điểm tựa;
- C N BẰNG lợi ích là cầu nối.
Đến với THB là khách hàng đến với sự tin tưởng, tính hiệu quả và sự bảo đảm ở chất lượng dịch vụ, vì:
CHÚNG TÔI CAM KẾT
Bảo mật thông tin
Tài sản trí tuệ là bí mật kinh doanh của khách hàng và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm để bảo vệ tài sản cho khách hàng.
Đội ngũ luật sư kinh nghiệm
Luật sư của THB là luật sư uy tín, được cấp phép bởi cơ quan nhà nước và có trên 10 năm kinh nghiệm hành nghề từ công ty luật hàng đầu thế giới.
Thủ tục đăng ký nhanh nhất
Khách hàng sẽ giữ được quyền ưu tiên sớm nhất trong đăng ký thương hiệu với dịch vụ đăng ký 24h của chúng tôi.
Chi phí hợp lý và minh bạch
Chỉ cần bỏ một số nhỏ chi phí nhưng khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ luật sư kinh nghiệm. Chúng tôi còn minh bạch chi phí để khách hàng so sánh.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ THB

Bài viết gần đây

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ BẢN QUYỀN BÀI HÁT
10 August 2020
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ BẢN QUYỀN BÀI HÁT

I. Tại sao nên đăng ký bảo hộ bản quyền bài hát Những năm gần đây, vấn đề đạo nhạc đang trở thành vấn đề nhức nhối và đáng lên án. Hành vi đạo nhạc sẽ làm xấu đi hành ảnh nền âm nhạc quốc gia

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CHO CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH
10 August 2020
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CHO CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH

I. Phần mềm máy tính là gì? Chương trình máy tính (hay còn gọi là Phần mềm máy tính) là một trong những đối tượng bảo hộ quyền tác giả. Theo điều 22 luật SHTT, chương trình máy tính là tập hợp

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG NHÃN HIỆU
10 August 2020
THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG NHÃN HIỆU

Chuyển nhượng nhãn hiệu là việc chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu nhãn hiệu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Sau khi chuyển quyền sở hữu giấy chứng nhận thì chủ sở hữu sẽ chấm dứt toàn

appointment
00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY
0836 38 33 22
P2101, Tháp C, Toà nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
Theo dõi chúng tôi