0836 38 33 22

Giới thiệu

Công ty Tư vấn THB là Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được thành lập bởi luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực châu Á, cũng như tại các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện, hiệu quả và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong việc đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại quốc gia đăng ký.

Các luật sư của Công ty Tư vấn THB am hiểu các thủ tục pháp lý, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cũng như có sự kết nối với các công ty luật trong nước và nước ngoài giúp các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài xác lập đăng ký quyền sở hữu trí tuệ được được nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tối đa các quyền lợi pháp lý liên quan.

Công ty Tư vấn THB với phương châm hoạt động “Am hiểu khách hàng. Giải pháp an toàn”, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

Vũ Thị Huyền
Luật sư Điều hành
Đại diện Sở hữu Công nghiệp
Công ty TNHH Tư vấn THB
Tầng 2, Tòa nhà Polvia Lô B7, B8, Ngách 1, Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: +84 836 38 33 22 Phone: +84 918 839 995 Email: huyen.vu @thb-consulting.com
Web: www.thb-consulting.com

Luật sư Vũ Thị Huyền là luật sư Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, đồng thời là đại diện sở hữu công nghiệp được cấp chứng chỉ bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Trước khi trở thành luật sư điều hành của Công ty Tư vấn THB, Luật sư Huyền là luật sư sở hữu trí tuệ tại các hãng luật hàng đầu thế giới Hogan Lovells và Rouse Legal tại Việt Nam.

Là một luật sư với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế, luật sư Huyền đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng lớn với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài liên quan đến đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và các vùng lãnh thổ khác. Công việc bao gồm tư vấn trước khi nộp đơn; đăng ký bảo hộ; gia hạn hiệu lực, chuyển nhượng và sáp nhập; giải quyết tranh chấp như phản đối, hủy bỏ, khiếu nại; xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, tên thương mại, bản quyền tác giả, tên miền.

Luật sư Huyền còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước quản lý về sở hữu trí tuệ như Cục sở hữu trí tuệ, Cục bản quyền tác giả; Cơ quan thanh tra bộ nghành; Cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ; Viện khoa học sở hữu trí tuệ, giúp luật sư Huyền nắm bắt kịp thời các vấn đề thực tiễn để nâng cao giá trị tư vấn đến khách hàng.

Luật sư Huyền luôn tâm niệm “luật sư tư vấn phải am hiểu khách hàng trước” từ đó mới bảo vệ được tối đa quyền lợi của khách hàng.